Suranaree University of Technology
Browsing by Author กนกอร อินทราพิเชฐ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 9 of 9
Issue Date
Title
Author(s)
2548
การผลิตซอสเห็ดปรุงรสโดยการย่อยด้วยเกรด ด่างและเอนไซม์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
พรอริยา ฉิรินัง
2545
การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียด
กนกอร อินทราพิเชฐ
2556
ทับทิม (Punica granatum) ไทยเพื่อสุขภาพ
กรกช อินทราพิเชฐ
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
ศจีรา คุปพิทยานันท์
2553
รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
กรกช อินทราพิเชฐ
2553
รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุพิชญา จันทะชุม
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2559
รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
ปราโมทย์ แพงคำ
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2549
รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
กนกอร อินทราพิเชฐ
2552
รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ