Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9868
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกิติพงษ์ พรมโยen_US
dc.date.accessioned2023-11-07T06:51:01Z-
dc.date.available2023-11-07T06:51:01Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9868-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2562en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-62-12-30;-
dc.subjectโรคระบบทางเดินอาหารen_US
dc.subjectแผลในกระเพาะอาหารen_US
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาผลของการยับยั้งการเกิดแผลในกระเพาะอาหารด้วยใบมะยมสกัดด้วยน้ำในหนูที่ถูกป้อนแอลกอฮอล์en_US
dc.title.alternativeGastroprotective effect of hot water extracts of Phyllanthus acidus (L.) skeels leaf extract against alcohol-induced gastric ulcer model ratsen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ2.19 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.