Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9802
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์ปัจจัยการควบคุมและปรับปรุงความดันในผลิตภัณฑ์ฟรุ๊ตที
Other Titles: Analysis of controlling and developing pressure in can of fruitea product
Authors: นัยนา แสนทอง
Keywords: น้ำผลไม้กระป๋อง--การผลิต;น้ำผลไม้
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9802
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
21.3264-edit.pdfเอกสารแบับเต็ม17.33 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.