Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9799
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนัทธีวรรณ อุดมศิลป์en_US
dc.date.accessioned2023-08-30T07:54:07Z-
dc.date.available2023-08-30T07:54:07Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น63ต4 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9799-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำมันพืชen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectเนยเทียมen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เนยเทียมและน้ำมันพืชen_US
dc.title.alternativeQuality checked of margarine products and edible oilen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11.7415-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.