Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9799
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นัทธีวรรณ อุดมศิลป์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-08-30T07:54:07Z | - |
dc.date.available | 2023-08-30T07:54:07Z | - |
dc.date.issued | 2545 | - |
dc.identifier.other | มทส Coop สวทก.อ65 น63ต4 2545 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9799 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | น้ำมันพืช | en_US |
dc.subject | การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.subject | เนยเทียม | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เนยเทียมและน้ำมันพืช | en_US |
dc.title.alternative | Quality checked of margarine products and edible oil | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
11.7415-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 14.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.