Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9798
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนุชจรินทร์ จำแนกทานen_US
dc.contributor.authorปฏิมาพร เมฆสมุทรen_US
dc.date.accessioned2023-08-30T07:53:34Z-
dc.date.available2023-08-30T07:53:34Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น72ศ7 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9798-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectผลไม้กระป๋อง--การผลิตen_US
dc.subjectผักกระป๋องen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาลักษณะของผัก ผลไม้บรรจุกระป๋องen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
23.8181-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.86 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.