Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9797
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นยาว
Other Titles: Hazard analysis and critical control point of chicken bar product
Authors: นุชจรี แนบเนียน
Keywords: ลูกชิ้น--กระบวนการผลิต;น้ำเสีย--การบำบัด
Issue Date: 2547
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9797
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
22.7373-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม38.07 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.