Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9791
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนุชนภางค์ ศรชัยen_US
dc.contributor.authorวารุณี อภิมุขสุรกุลen_US
dc.date.accessioned2023-08-30T03:57:30Z-
dc.date.available2023-08-30T03:57:30Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น72 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9791-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectเบเกอรี่--คุณภาพen_US
dc.subjectการผลิต--การจัดการen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดการและควบคุมกระบวนการผลิตในบริษัทเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ จำกัดen_US
dc.title.alternativeManagement and processing control in Charoenphan Bakery Co.,Ltd.en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
17.7274-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม13.58 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.