Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9779
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorกระวี ตรีอำนรรคen_US
dc.contributor.authorบุญฑริกา ศิลาen_US
dc.date.accessioned2023-08-22T11:11:35Z-
dc.date.available2023-08-22T11:11:35Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9779-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการอบแห้งen_US
dc.subjectข้าวเปลือก--การอบen_US
dc.subjectอินฟราเรดen_US
dc.titleการพัฒนาระบบอบแห้งข้าวเปลือกแบบพาหะลมเสริมการทำงานด้วยอินฟราเรดen_US
dc.title.alternativeDevelopment of an infrared-assisted pneumatic paddy drying systemen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกลและระบบกระบวนการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ4.12 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.33 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.