Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9665
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | บุปผา มงคลเอก | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-03T09:26:20Z | - |
dc.date.available | 2023-05-03T09:26:20Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 บ73 2547 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9665 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | มาตรฐานการผลิต | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการดำเนินการแก้ไขและป้องกันข้อบกพร่องเพื่อการรักษาระบบ GMP และระบบ HACCP | en_US |
dc.title.alternative | Corrective action request (CAR) of GMP and HACCP system | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
5.4817-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 13.05 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.