Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9661
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชมัยพร แรงกลางen_US
dc.contributor.authorพิราวรรณ ศุขแพทย์en_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:43:27Z-
dc.date.available2023-05-02T12:43:27Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ช46 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9661-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าวเจ้า--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectการวิเคราะห์ข้าวเจ้าen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการศึกษาคุณสมบัติของข้าวเจ้าen_US
dc.title.alternativeThe study of rice propertyen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11.2548-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.75 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.