Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9656
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชัยอนันต์ นามงามen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:34:10Z-
dc.date.available2023-05-02T12:34:10Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ช64 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9656-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำสับปะรด--มาตรฐานen_US
dc.subjectการผลิตน้ำผลไม้กระป๋องen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ Specialist project ณ บริษัทมาลีสามพรานจำกัด (มหาชน)en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.7894-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.88 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.