Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9654
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ทัตพิชา อ่อนระยับ | en_US |
dc.contributor.author | เบญจมาพร เจริญศรี | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-02T12:09:02Z | - |
dc.date.available | 2023-05-02T12:09:02Z | - |
dc.date.issued | 2543 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ท63 2543 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9654 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | การผลิตแป้ง | en_US |
dc.subject | สุขาภิบาลโรงงาน | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการตรวจวิเคราะห์คุณภาพด้านจุลชีววิทยาและการทำความสะอาดที่เหมาะสมในกระบวนการผลิตแป้ง | en_US |
dc.title.alternative | Analytical microbiology quality and suitable cleaning for flour process | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
24.8058-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 26.8 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.