Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9652
Title: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหารให้บริการสายการบินที่อุณหภูมิ 20 ํC |
Other Titles: | Increment of aerobic plate count of inflight services food at temperature 20 ํC |
Authors: | ชมุค พรรณดวงเนตร |
Keywords: | บริษัทการบินไทย;จุลินทรีย์ในอาหาร |
Issue Date: | 2548 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9652 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
23.7647-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 25.9 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.