Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9648
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐพล ประโมทัยen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:05:10Z-
dc.date.available2023-05-02T12:05:10Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ณ63 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9648-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectจุลชีววิทยาทางอาหารen_US
dc.subjectการผลิตผักen_US
dc.subjectผักen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดสอบประสิทธิภาพสารฆ่าเชื้อ Tsunami 100 (Peroxyacetic acid) เปรียบเทียบกับ Liquid chlorineen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
19.7720-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.35 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.