Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9643
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธีรยุทธ กทิศาสตร์en_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:03:02Z-
dc.date.available2023-05-02T12:03:02Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ธ64 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9643-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์นมen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.titleรายงานสหกิจศึกษาความสัมพันธ์ระหว่าง Conductivity test และ Ink test & การวิเคราะห์ความสามารถของกระบวนการ(ความหนืดของโยเกิร์ตดัชชี)en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
6.8470-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.41 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.