Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9640
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทินภัทร์ วิชัยศรีen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:01:06Z-
dc.date.available2023-05-02T12:01:06Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ท634 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9640-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการผลิตซีอิ๊วen_US
dc.subjectการถนอมอาหารen_US
dc.subjectการเก็บและรักษาอาหารen_US
dc.subjectอาหาร--การเก็บและถนอมen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจติดตามปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการกำจัดตะกอนในผลิตภัณฑ์ซีอิ๊วและการหาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารสดen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.8355-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.