Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600
Title: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอัตราการแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยและเก๊กฮวยในกระป๋องอะลูมิเนียม (200/202x504) |
Other Titles: | Heat penetration study of chrysanthenum drink and grass jelly drink in aluminium can (200/202x504) |
Authors: | จิราภรณ์ อังคเรืองรัตนา |
Keywords: | จุลินทรีย์ในอาหาร;อาหาร--การควบคุมคุณภาพ |
Issue Date: | 2545 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3.3140-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 24.82 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.