Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิราภรณ์ อังคเรืองรัตนา | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-02-14T13:10:08Z | - |
dc.date.available | 2023-02-14T13:10:08Z | - |
dc.date.issued | 2545 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 จ64ศ6 2545 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | จุลินทรีย์ในอาหาร | en_US |
dc.subject | อาหาร--การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอัตราการแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยและเก๊กฮวยในกระป๋องอะลูมิเนียม (200/202x504) | en_US |
dc.title.alternative | Heat penetration study of chrysanthenum drink and grass jelly drink in aluminium can (200/202x504) | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3.3140-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 24.82 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.