Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิราภรณ์ อังคเรืองรัตนาen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:10:08Z-
dc.date.available2023-02-14T13:10:08Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ64ศ6 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen_US
dc.subjectอาหาร--การควบคุมคุณภาพen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอัตราการแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยและเก๊กฮวยในกระป๋องอะลูมิเนียม (200/202x504)en_US
dc.title.alternativeHeat penetration study of chrysanthenum drink and grass jelly drink in aluminium can (200/202x504)en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.3140-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม24.82 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.