Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9596
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจารุนันท์ รัศมีโรจน์en_US
dc.contributor.authorกฤติยา เหมบุตรen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:08:40Z-
dc.date.available2023-02-14T13:08:40Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ64ก6 2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9596-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหาร--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาการสอบเทียบเครื่อง Near infrared (์NIR) ที่ใช้ในารวิเคราะห์ทางอาหารและการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ของผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
22.7613-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม31.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.