Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9591
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจำเริญ เขมวงศ์en_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:06:28Z-
dc.date.available2023-02-14T13:06:28Z-
dc.date.issued2544-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ64ก4 2544-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9591-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectวุ้นน้ำมะพร้าว--การผลิตen_US
dc.subjectวุ้นมะพร้าวen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษากรรมวิธีการผลิตวุ้นมะพร้าวให้ใสen_US
dc.title.alternativeThe production of clearify nata de cocoen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
21.8488-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.41 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.