Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จินตวีร์ สินสวัสดิ์ | en_US |
dc.contributor.author | เกษร ประเสริฐนอก | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-02-14T13:05:51Z | - |
dc.date.available | 2023-02-14T13:05:51Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 จ63ท8 2547 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | อาหารสำเร็จรูป | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเทียบสูตรการผลิต ข้อมูลกฎหมายเกี่ยวกับอาหาร และการปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตในผลิตภัณฑ์เคียวยูบะ, ฮิกิอะเกะยูบะและผลิตภัณฑ์เต้าหู้ทอด | en_US |
dc.title.alternative | Food formula, food law, and the efficiency improvement for the Kyo Yuba, Hikiage Yuba and Fried toufu | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
16.2621-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 11.2 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.