Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590
Title: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเทียบสูตรการผลิต ข้อมูลกฎหมายเกี่ยวกับอาหาร และการปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตในผลิตภัณฑ์เคียวยูบะ, ฮิกิอะเกะยูบะและผลิตภัณฑ์เต้าหู้ทอด |
Other Titles: | Food formula, food law, and the efficiency improvement for the Kyo Yuba, Hikiage Yuba and Fried toufu |
Authors: | จินตวีร์ สินสวัสดิ์ เกษร ประเสริฐนอก |
Keywords: | กระบวนการผลิต;อาหารสำเร็จรูป |
Issue Date: | 2547 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
16.2621-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 11.2 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.