Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9586
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิรพร ศิริรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-02-14T11:36:22Z | - |
dc.date.available | 2023-02-14T11:36:22Z | - |
dc.date.issued | 2545 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 จ64อ6 2545 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9586 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | ลูกชิ้น | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องอิทธิพลของแป้งที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ลูกชิ้น | en_US |
dc.title.alternative | Effect of starch on meatball products | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
5.7209-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 9.75 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.