Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9583
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจรงค์วิชญ์ กรองสโรชกุลen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:26:49Z-
dc.date.available2023-02-14T11:26:49Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ42ผ4 2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9583-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารหมักดองen_US
dc.subjectการแปรรูปอาหารen_US
dc.subjectข้าว--ไทย--การแปรรูปen_US
dc.subjectเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น--การผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตมิโสะจากข้าวไทยen_US
dc.title.alternativeMiso from Thai riceen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.2530-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.25 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.