Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9580
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุรีรัตน์ จงรวมกลางen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:25:41Z-
dc.date.available2023-02-14T11:25:41Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ74 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9580-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารแช่แข็งen_US
dc.subjectอาหาร--การเก็บและถนอมen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการหาอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารแช่เยือกแข็งen_US
dc.title.alternativeDetermination shelf life of frozen food productsen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9.8215-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.21 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.