Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9563
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิมลลักษณ์ สุตะพันธ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-30T04:31:45Z | - |
dc.date.available | 2023-01-30T04:31:45Z | - |
dc.date.issued | 2561 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9563 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2555-2556 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมพอลิเมอร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT7-710-55-24-20; | - |
dc.subject | ผงเปลือกไข่ | en_US |
dc.subject | การย่อยสลายทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | พอลิเอทิลีน | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยการเตรียมพอลิเอทิลีนความหนาแน่นสูงที่เติมผงเปลือกไข่: ผลของขนาดผงเปลือกไข่และการปรับปรุงการย่อยสลายทางชีวภาพ | en_US |
dc.title.alternative | Preparation of eggshell powder (ESP) filled HDPE: effect of ESP size and biodegradability improvement | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 6.24 MB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 6.24 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.