Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9550
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศันสิตา ปฐมพาณิชย์พงศ์en_US
dc.contributor.authorอาภาภรณ์ เลิศอมรวณิชen_US
dc.contributor.authorเรณู พรหมสาส์นen_US
dc.contributor.authorศิริพร วสุวิภาen_US
dc.contributor.authorพิชญานี สนิทเชื้อen_US
dc.date.accessioned2023-01-18T10:31:59Z-
dc.date.available2023-01-18T10:31:59Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก66 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9550-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำมันพืช--คุณภาพen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของน้ำมันพืชen_US
dc.title.alternativeQuality control and research & development of oilen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
15.4189-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.