Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9548
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกิ่งเดือน ขาวประภาen_US
dc.contributor.authorมัลลิกา ธีระกุลen_US
dc.date.accessioned2023-01-18T10:05:49Z-
dc.date.available2023-01-18T10:05:49Z-
dc.date.issued2540-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก62 2540-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9548-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกลูโคสไซรัปen_US
dc.subjectการควบคุมผลิตภัณฑ์en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา บริษัท นครหลวงกลูโคส จำกัดen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
7.B3751121-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.37 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.