Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9547
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กนกอร เศวตกุญชร | en_US |
dc.contributor.author | น้ำฝน เกษรจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-18T09:31:29Z | - |
dc.date.available | 2023-01-18T09:31:29Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก32 2547 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9547 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | แป้งมันสำปะหลัง | en_US |
dc.subject | มันสำปะหลัง | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอุณหภูมิและความเข้มข้นของแป้งที่มีผลต่อความหนืดของแป้งมันสำปะหลังดัดแปร | en_US |
dc.title.alternative | Viscosity profile | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
4.B4450016-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 21.84 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.