Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9546
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกนกพร หันจางสิทธิ์en_US
dc.contributor.authorอังศุมาลี สุทธภักติen_US
dc.date.accessioned2023-01-17T09:51:32Z-
dc.date.available2023-01-17T09:51:32Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก32พ7 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9546-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.subjectอะมิโนไนโตรเจนen_US
dc.subjectซีอิ้วen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเพิ่มปริมาณอะมิโนไนโตรเจนในซีอิ้วโดยใช้เอนไซม์en_US
dc.title.alternativeIncrement of amino nitrogen in soy sauce by add enzymesen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.B4250968-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.