Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9542
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กัญจนา โรจนพันธุ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-16T08:37:25Z | - |
dc.date.available | 2023-01-16T08:37:25Z | - |
dc.date.issued | 2543 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก62ค5 2543 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9542 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | การควบคุมคุณภาพสินค้า | en_US |
dc.subject | คุณภาพสินค้า | en_US |
dc.subject | ปลาสวรรค์--คุณภาพ | en_US |
dc.subject | เกี๊ยวปลา--คุณภาพ | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพสินค้าปลาสวรรค์และเกี๊ยวปลา | en_US |
dc.title.alternative | Quality control of fish roll and fish wonton | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
5.B3951569-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 10.76 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.