Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9541
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกาญจนาภรณ์ อุทุมภาen_US
dc.date.accessioned2023-01-16T07:45:23Z-
dc.date.available2023-01-16T07:45:23Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก62น8 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9541-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการผลิตไส้กรอกen_US
dc.subjectไส้กรอกen_US
dc.subjectการผลิตอาหารen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีปฏิบัติที่ดีของแผนกผลิตไส้กรอกen_US
dc.title.alternativeGood manufacturing practice of sausage divisionen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
6.B4450092-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.25 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.