Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9536
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกรรณิกา เตชะนอกen_US
dc.contributor.authorปทุมมาศ ยอดญาติไทยen_US
dc.date.accessioned2023-01-13T11:46:49Z-
dc.date.available2023-01-13T11:46:49Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก44 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9536-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectไก่แช่แข็ง--กระบวนการen_US
dc.subjectการผลิตไก่แช่แข็งen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษากระบวนการผลิตไก่แช่แข็งen_US
dc.title.alternativeProduction of frozen chicken meaten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
17.7746-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม15.11 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.