Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9535
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กันยารัตน์ สุจริยา | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-13T11:41:36Z | - |
dc.date.available | 2023-01-13T11:41:36Z | - |
dc.date.issued | 2545 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก63ก6 2545 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9535 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | การควบคุมการผลิต | en_US |
dc.subject | การผลิตอาหาร | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของสันคอหมูชุบเกล็ดขนมปัง 60 กรัม | en_US |
dc.title.alternative | Hazard analysis critical control point of pork katsu (shoulder loin) 60 g. | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
14.6161-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 18.19 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.