Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9534
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทัตยา ดวงจรัสen_US
dc.contributor.authorวรนันท์ จงนันทนาวนิชย์en_US
dc.contributor.authorกชกร เอื้อไพโรจน์ถาวรen_US
dc.contributor.authorสุพิชญ์ชา ชินกุลกิจนิวัฒน์en_US
dc.contributor.authorโสมสุดา ไชยสิทธิพรen_US
dc.date.accessioned2023-01-13T11:33:32Z-
dc.date.available2023-01-13T11:33:32Z-
dc.date.issued2540-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก46 2540-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9534-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectผลไม้บรรจุกระป๋องen_US
dc.subjectผลไม้กระป๋อง--มาตรฐานen_US
dc.subjectการผลิตผลไม้กระป๋องen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ กระบวนการผลิตผลไม้บรรจุกระป๋องและระบบ ISO 9002 ณ สถานประกอบการ บริษัทโรงงานมาลีสามพราน จำกัด (มหาชน)en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
16.1375-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม40.47 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.