Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9509
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | คนึงนิจ มานพ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-12-16T04:40:50Z | - |
dc.date.available | 2022-12-16T04:40:50Z | - |
dc.date.issued | 2542 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ค36 2542 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9509 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | เนยเทียม--คุณภาพ | en_US |
dc.subject | ไขมันผสม | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง การควบคุมคุณภาพการผลิตเนยเทียมและไขมันผสม | en_US |
dc.title.alternative | Quality control of margarine and shortening | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
2.B3850039-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 10.08 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.