Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9506
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorแก้วตา สิงห์แสนen_US
dc.date.accessioned2022-12-16T04:39:11Z-
dc.date.available2022-12-16T04:39:11Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก85 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9506-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 503481 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารแช่แข็ง--การผลิตen_US
dc.subjectการฆ่าเชื้อen_US
dc.subjectสุขาภิบาลโรงงานen_US
dc.subjectสุขาภิบาลen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษากระบวนการทำให้ปลอดเชื้อและการควบคุมอันตราย ณ จุดควบคุมวิกฤติของผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง รวมถึงการสุขาภิบาลโรงงานแวนการ์ดฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัดen_US
dc.title.alternativeStudying process of aseptic technique and hazard analysis critical control point of frozen products overmore sanitation in Vanguard Food (Thailand) Co., Ltden_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.B4352402-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม20.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.