Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9426
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลักen_US
dc.contributor.authorปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์en_US
dc.date.accessioned2022-10-27T12:23:29Z-
dc.date.available2022-10-27T12:23:29Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9426-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2559-2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-59-24-02;-
dc.subjectแป้งถั่วเหลืองen_US
dc.subjectสารปกป้องความเย็นen_US
dc.subjectเทคนิคการระเหิดแห้งen_US
dc.subjectเทคโนโลยีการผลิตกล้าเชื้อผงen_US
dc.titleรายงานการวิจัยความเสถียรของคุณสมบัติของกล้าเชื้อผง Bacillus subtilis SB-MYP1 ที่มีแป้งถั่วเหลืองเป็นสารปกป้องความเย็นจากเทคนิคการระเหิดแห้งen_US
dc.title.alternativeStability of Bacillus subtilis SB-MYP1 characteristics with soybean flour as cryoprotectant by freeze drying techniqueen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ275.39 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม899.39 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.