Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9425
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลักen_US
dc.contributor.authorสุวิมล เจตะวัฒนะen_US
dc.date.accessioned2022-10-27T12:23:06Z-
dc.date.available2022-10-27T12:23:06Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9425-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2559-2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-60-24-04;-
dc.subjectการแปรรูปผลไม้en_US
dc.subjectการแปรรูปผักen_US
dc.subjectผงสำเร็จรูปสำหรับการดองen_US
dc.subjectการหมักดองผักen_US
dc.subjectการหมักดองผลไม้en_US
dc.titleรายงานการวิจัยผงสำเร็จรูปผสมกล้าเชื้อเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดองน้ำเกลือen_US
dc.title.alternativeInstant ingredient powder with starter culture for processing of fruits and vegetable brine pickleen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ298.4 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.42 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.