Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9425
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยะวรรณ กาสลัก | en_US |
dc.contributor.author | สุวิมล เจตะวัฒนะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-10-27T12:23:06Z | - |
dc.date.available | 2022-10-27T12:23:06Z | - |
dc.date.issued | 2565 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9425 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2559-2560 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-60-24-04; | - |
dc.subject | การแปรรูปผลไม้ | en_US |
dc.subject | การแปรรูปผัก | en_US |
dc.subject | ผงสำเร็จรูปสำหรับการดอง | en_US |
dc.subject | การหมักดองผัก | en_US |
dc.subject | การหมักดองผลไม้ | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยผงสำเร็จรูปผสมกล้าเชื้อเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดองน้ำเกลือ | en_US |
dc.title.alternative | Instant ingredient powder with starter culture for processing of fruits and vegetable brine pickle | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 298.4 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.42 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.