Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9388
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จอมขวัญ จีระศิริ | en_US |
dc.contributor.author | จีรากร ผาริการ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-09-16T10:45:00Z | - |
dc.date.available | 2022-09-16T10:45:00Z | - |
dc.date.issued | 2541 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9388 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา สัมมนา 2 รหัสวิชา 305482 ภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2541 สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | มทส Project สวทก.อ65 จ54ก6 2541; | - |
dc.subject | แทนนิน | en_US |
dc.subject | สารสกัดแทนนิน | en_US |
dc.subject | สารฟินอลิค | en_US |
dc.title | การสกัดและคุณสมบัติการเป็นสารกันหืนของแทนนิน | en_US |
dc.title.alternative | Extraction and antioxdant properties of Tannins from banana skin | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
SE2_edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 761.83 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.