Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9344
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวีรชัย อาจหาญen_US
dc.contributor.authorณัฐพร ชัชวาลธาตรีen_US
dc.date.accessioned2022-08-26T02:47:53Z-
dc.date.available2022-08-26T02:47:53Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9344-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าวเปลือกงอกen_US
dc.subjectการทำแห้งด้วยรังสีอินฟาเรดen_US
dc.subjectสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพen_US
dc.subjectข้าวกล้องงอก--คุณภาพen_US
dc.titleการเพิ่มคุณภาพของข้าวกล้องงอกโดยการแช่ข้าวเปลือกภายใต้สภาวะความดันไฮโดรสแตติกen_US
dc.title.alternativeQuality enhancement of germinated brown rice by soaking of paddy underhydrostatic pressure conditionen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกลและระบบกระบวนการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ1.37 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.