Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9310
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorธิราพร จุลยุเสนen_US
dc.contributor.authorศักดิ์สิทธิ์ สอนสมบูรณ์สุขen_US
dc.date.accessioned2022-07-22T02:25:31Z-
dc.date.available2022-07-22T02:25:31Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9310-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าวกล้องen_US
dc.subjectข้าวกล้องงอกen_US
dc.subjectข้าวพอง--การผลิตen_US
dc.titleการพัฒนาวิธีการเตรียมข้าวกล้องงอกเพื่อผลิตข้าวพองen_US
dc.title.alternativeDevelopment of germinated brown rice preparation methods for puffed rice productionen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกลและระบบกระบวนการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ463.52 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.71 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.