Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9075
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไกรสร พัชรเบญจกุลen_US
dc.date.accessioned2022-02-28T12:20:35Z-
dc.date.available2022-02-28T12:20:35Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9075-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 305481 (สัมมนา1) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectสารอาหารen_US
dc.subjectการดูดซึมสารอาหารen_US
dc.titleคุณสมบัติของ Salatrimen_US
dc.title.alternativeProperties of salatrimen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ234.91 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม707.42 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.