Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8963
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรุ่งฤดี ศรีสวัสดิ์en_US
dc.contributor.authorกุสุมา รวมธรรมen_US
dc.date.accessioned2021-12-01T03:58:09Z-
dc.date.available2021-12-01T03:58:09Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8963-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาปรีคลินิก สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT1-111-60-12-09;-
dc.subjectทับทิม--ผลไม้en_US
dc.subjectออกซิเดชันen_US
dc.subjectน้ำทับทิมen_US
dc.titleรายงานการวิจัยผลของน้ำทับทิมพันธุ์ไทยที่มีต่อสภาวะเครียดของออกซิเดชันในกล้ามเนื้อโครงร่างของหนูทดลองen_US
dc.title.alternativeEffects of Thai pomegranate juice on oxidative stress in rat skeletal muscleen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ295.26 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.