Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8952
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์en_US
dc.date.accessioned2021-11-29T04:49:19Z-
dc.date.available2021-11-29T04:49:19Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8952-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2557en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-57-12-17;-
dc.subjectไข่เค็มen_US
dc.subjectคลื่นอัลตร้าซาวด์en_US
dc.subjectการถนอมอาหารen_US
dc.titleรายงานการวิจัยผลของการประยุกต์ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ต่อคุณสมบัติทางกายภาพและระยะเวลาในการผลิตไข่เค็มen_US
dc.title.alternativeEffect of applied ultrasound on the physical properties and processing time of salted eggsen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ435.86 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.07 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.