Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8727
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเกียรติศักดิ์ ใจโต-
dc.date.accessioned2021-04-26T10:42:22Z-
dc.date.available2021-04-26T10:42:22Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8727-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเครื่องอบแห้ง--การพัฒนาen_US
dc.subjectการอบแห้งen_US
dc.subjectกากมันสำปะหลัง--การอบแห้งen_US
dc.titleการพัฒนากระบวนการอบแห้งกากมันสำปะหลังด้วยเครื่องอบแห้งแบบลูกกลิ้งคู่en_US
dc.title.alternativeDevelopment of drying process for cassava pulp with double drum dryeren_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกลและระบบกระบวนการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ4.92 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.76 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.