Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8649
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปุณณภพ วัชรมัยสกุล-
dc.date.accessioned2021-02-11T04:52:32Z-
dc.date.available2021-02-11T04:52:32Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8649-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectการเพิ่มผลผลิตทางอุตสาหกรรมen_US
dc.titleการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตช็อกโกแลตโรยแต่งหน้าขนมด้วยการออกแบบสกรูลำเลียงen_US
dc.title.alternativeAn improvement of chocolate strands process by screw designen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมระบบอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ5.11 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.15 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.