Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8373
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอาภรณ์ คิมเข้ม-
dc.date.accessioned2020-08-03T04:35:07Z-
dc.date.available2020-08-03T04:35:07Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8373-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen_US
dc.subjectไก่--การปรับปรับคุณภาพen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.titleผลของสารฟลาโวนอยด์และเอนไซม์ไฮโพแซนทีนฟอสโฟไรโบซิลทรานสเฟอเรสต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพเนื้อ และการสะสมพิวรีนในเนื้อไก่en_US
dc.title.alternativeEffect of flavonoid and hypoxanthine phosphoribosyl transferase enzyme on growth performance meat quality and purine accumulation in chicken meaten_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ933.4 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.