Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8327
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิวัฒ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2020-07-10T03:10:14Z-
dc.date.available2020-07-10T03:10:14Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8327-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2558-2559en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-58-24-03;-
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.subjectมะม่วงหาวมะนาวโห่en_US
dc.titleรายงานการวิจัยการผลิตและศึกษาสมบัติของสารสกัดแอนโธไซยานินจากผลมะม่วงหาวมะนาวโห่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนสen_US
dc.title.alternativeProduction and study of properties of anthocyanin extract from Carissa carandas Linn. for using in mayonnaiseen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ551.52 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.01 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.