Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
dc.date.accessioned | 2020-04-13T04:18:41Z | - |
dc.date.available | 2020-04-13T04:18:41Z | - |
dc.date.issued | 2551 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285 | - |
dc.description | เอกสารจากการสัมมนาวิชาการในงานเกษตรสุรนารี 2551 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 อาคารสุรพัฒน์ 2 เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | เห็ด--การแปรรูป | en_US |
dc.subject | อาหาร--การแปรรูป | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์การเกษตร--การแปรรูป | en_US |
dc.title | เอกสารสัมมนาวิชาการ แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูป | en_US |
dc.title.alternative | Good manufacturing practice for processed mushroom products | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
OTOP53.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.44 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.