Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
dc.date.accessioned2020-04-13T04:18:41Z-
dc.date.available2020-04-13T04:18:41Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285-
dc.descriptionเอกสารจากการสัมมนาวิชาการในงานเกษตรสุรนารี 2551 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 อาคารสุรพัฒน์ 2 เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเห็ด--การแปรรูปen_US
dc.subjectอาหาร--การแปรรูปen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์การเกษตร--การแปรรูปen_US
dc.titleเอกสารสัมมนาวิชาการ แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูปen_US
dc.title.alternativeGood manufacturing practice for processed mushroom productsen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
OTOP53.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.44 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.